ยินดีต้อนรับเข้าสู่ www.reunion.co.th
The best solution for your business

Reunion Solution Blog

The best solution for your business

 • ทำความรู้จัก office 365 สำหรับองค์กร

  แท็บเล็ตที่ใช้ Windows, แล็ปท็อป และสมาร์ทโฟนแสดงการใช้งาน Office 365

  คุณสามารถเข้าถึง Office ได้จากทุกที่

  ไม่ว่าคุณจะกำลังทำงานอยู่ในสำนักงานของคุณหรือในขณะเดินทางอยู่ก็ตาม คุณจะมีชุดเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมและคุ้นเคยเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีที่สุด แอปพลิเคชัน Office เวอร์ชันใหม่ล่าสุดเสมอ ซึ่งคุณสามารถสร้าง แก้ไข และแชร์งานจากพีซี/Mac หรือ iOS, Android™ หรืออุปกรณ์ Windows ของคุณได้กับทุกคนแบบเรียลไทม์

  เครื่องมือสำหรับมืออาชีพมือกำลังแตะที่ข้อความในรายการอีเมลของ Office 365 บนสมาร์ทโฟน

  ใช้ชื่อบริษัทของคุณในการสร้างแบรนด์ให้กับที่อยู่อีเมลระดับธุรกิจของคุณ เพื่อสร้างการจดจำและทำการตลาดให้กับธุรกิจของคุณด้วยเอกสารประกอบการขายแบบกำหนดที่สร้างได้ง่าย เชื่อมต่อกับลูกค้าและเพื่อนร่วมงานได้ดียิ่งขึ้นด้วยเครื่องมือติดต่อสื่อสารหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นอีเมล, การส่ง IM ไปยังเครือข่ายสังคม และการประชุมทางวิดีโอ

  ผู้หญิงกำลังใช้งาน Office 365 บนแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนเพื่อทำงานบนเอกสารร่วมกับเพื่อนเครื่องมือสำหรับการทำงานเป็นทีม

  ด้วยที่เก็บข้อมูล 1 TB ต่อผู้ใช้หนึ่งราย คุณจะมีพื้นที่สำหรับเก็บไฟล์ทั้งหมดของคุณ และเนื่องจากไฟล์ของคุณจัดเก็บแบบออนไลน์ คุณจึงสามารถแชร์ไฟล์กับบุคคลทั้งภายในและภายนอกบริษัทได้จากทุกที่ที่คุณกำลังทำงานและทุกเวลาที่ต้องการ และด้วยวิดีโอระดับ HD แบบหลายฝ่าย, การแชร์เนื้อหา และปฏิทินที่แชร์ คุณจะซิงค์ข้อมูลต่างๆ กับทีมของคุณอยู่เสมอ

   

  การตั้งค่าและการจัดการที่ง่ายดาย

  ผู้ชายสวมหูฟังกำลังทำงานที่พีซีเดสก์ท็อป Office 365 ช่วยให้งานด้าน IT ง่ายขึ้น
  ด้วยคำแนะนำทีละขั้นตอน คุณสามารถตั้งค่าผู้ใช้ได้อย่างง่ายดายและเริ่มต้นใช้งานบริการได้อย่างรวดเร็ว คุณสามารถเข้าถึงศูนย์การจัดการที่ใช้งานง่ายได้จากทุกที่เพื่อจัดการบริการทั้งหมดของคุณ และ Office 365 จะดูแลด้าน IT ให้กับคุณ เพื่อให้บริการของคุณใช้งานได้ตลอดเวลาและอัปเดตอยู่เสมอ

   

  Microsoft[after]
 • Office 365 Proplus Deployment

  สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้เราจะมานำเสนอเกี่ยวกับ Office Proplus Deployment ซึ่งจะเป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง Office 365 Proplus และระบบ Service cloud ของ Microsoft ครับ ก่อนอื่นต้องผูก Account เข้ากับ Office 365 Proplus ก่อนนะครับ
  -กดเข้าไปที่ File และก็เลือก Account ครับผม จากนั้นเลือกเข้าไปที่ Signin ใส่ Email และ password ของบริษัทที่ท่านต้องการครับขั้นตอนนี้จะเป็นการผูก Account เข้ากับ OneDrive for Bussiness และ SharePoint ครับ

  -จากนั้นทำการ Add OneDrive ที่เป็นส่วนของ OneDrive Personal ท่านก็เลือกเข้าไปที่ Add a service เลือกไปที่ Storage และเลือกไปที่ OneDrive (ซึ่งเป็น OneDrive Personal) ท่านก็สามารถใส่ Email ส่วนตัวที่ท่านต้องการลงไป จากนั้นกด Signin ครับ

  -พอทำการผูก Account เสร็จเรียบร้อยเเล้วท่านก็จะได้ดังภาพครับ ว่าจะมีการผู้ Account OneDrive for Business, SharePoint, และ OneDrive Personal ครับ

  -ต่อไปผมจะสาธิตการ save เข้าไปที่ OneDrive Personal ก่อนนะครับ เลือกเข้าไปที่ File แล้วก็ Save As เลือกที่ OneDrive Personal แล้วก็เลือกที่ File ที่ท่านต้องการจะ Save โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็น File ส่วนตัวของท่านครับ ที่เกี่ยวกับงานอดิเรก และไม่เกี่ยวกับบริษัทครับ ท่านก็สามารถเช็ค File ของทานได้ที่เว็ป onedrive.live.com ครับ

  -ต่อไปจะเป็นการ Save ผ่าน SharePoint ท่านก็เลือกเข้าไปที่ Save Add เหมือนเดิม เลือกไปที่ Sites และเลือกไปที File ที่ท่านต้องการจะ Save ในที่นี้ผมขออนุญาติเลือกไปที่ Sale Department นะครับ หลังจากนั้นก็ใส่ชื่อ File ที่ท่านต้องการจะ Save แล้วก็เลือกไปที่ Document ครับผม

  -หลังจากนั้นท่านสามารถเช็ค File ที่ท่าน Save ได้ที่ ท่าน save ได้ที่ SharePoint ครับ เลือก Site ในหน้าของ Office 365 ครับหลังจากนั้นก็เลือกไปที่ Sale Department แล้วก็เช็คไปที่ Sale Department จะสังเกตว่า Sale Department Meeting ที่ท่านทำการ Save จะขึ้นไปอยู่ที่ SharePoint เรียบร้อยเเล้วครับ ทีนี้ท่านก็สามารถ Edit File ที่อยู่ใน SharePoint ได้อีกด้วย

  ทั้งหมดนี้ก็จะเป็นส่วนหนึ่งของ Office 365 ProPlus Deployment ซึ่งท่านสามารถติดตามบทความทั้งหมด และ สินค้าราคา Promotion ของเราได้ที่ reunion.co.th ครับ

 • สอน การ Install Office 365 Desktop Version

  สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้เราจะมาดูวิธีการติดตั้ง Office 365 Desktop Version ซึ่งจะประกอบไปด้วย Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Access, Publisher, Outlook, Skype for Bussiness, InfoPath, Onedrive for Bussiness ซึ่งสิทธิ์ในการ Downloads จะขึ้นอยู่กับ SKU ที่ท่านซื้อมาครับ

  -ก่อนอื่นก็เข้าไปที่ https://login.microsoftonline.com นะครับ จากนั้นใส่ user และ password ของท่านให้เรียบร้อย

  how-to-install-office-365-desktop-01

  -กดเข้่าไปที่ ฟันเฟือง และเลือก Office 365 Settings และ Software ตามลำดับครับผม (ตรงนี้หน้าจอจะโชว์ โปรแกรมที่ท่านสามารถ Downloads ได้ โดยที่ท่านสามารถเลือกจำนวนบิต และภาษาที่ท่านต้องการ ในกรณีนี้ผมขอเลือกเป็นภาษาอังกฤษนะครับ)พอเลือกเสร็จเรียบร้อยเเล้วกดที่ปุ่ม Install ระบบจะทำการดาวโหลดตัวติดตั้ง มาไว้ที่เครื่องครับ ซึงจะใช้เวลาซักครู่นะครับ

  how-to-install-office-365-desktop-02

  how-to-install-office-365-desktop-03

  how-to-install-office-365-desktop-04

  -พอทำการดาวโหลดตัวติดตั้งเเล้ว หน้าจอจะขึ้นเป็นดังภาพครับ ท่านสามารถกดปุ่ม Next ได้เลยครับ

  how-to-install-office-365-desktop-05

  -จากนั้นท่านก็ทำการกดปุ่ม Accept เพื่อทำการยอมรับเงื่อนไขของทาง Microsoft ครับผม

  how-to-install-office-365-desktop-06

  -จากนั้นจะเป็น VDO ตัว DEMO ของตัว Office ซึ่งท่าน จะดูหรือข้ามไปก็ได้ครับ ซึ่งท่านสามารถกด Next ได้เลยครับ

  how-to-install-office-365-desktop-07

  how-to-install-office-365-desktop-08

  -ต่อไปจะเป็นการเลือก Theme Office Desktop ที่ท่านต้องการ(สามารถเลือกใหม่ได้หลังจากติดตั้งเเล้ว) ซึ่งท่านสามารถ take a look หรือว่า No, thanks ครับ ซึ่งผมขออนุญาติเลือก No,thanks นะครับผม

  how-to-install-office-365-desktop-09

  how-to-install-office-365-desktop-10

  -จากนั้น ตัวติดตั้ง Office จะทำการติดตั้ง Office ลงไปที่เครื่องของท่านซึ่งตรงนี้อาจจะต้องใช้เวลารอซักครู่นะครับhow-to-install-office-365-desktop-11

  -พอดาวโหลดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านก็คลิก All done! ได้เลยครับ จากนี้ท่านก็สามารถใช้ Office Desktop Version ได้อย่างสบายใจเเล้วครับhow-to-install-office-365-desktop-12

  ทั้งหมดนี้ก็เป็นการ Install Version Desktop ของ Office 365 ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามครับ

  สามารถติดตาม บทความดีๆและสินค้า Promotion ของเราได้ที่เว็ปไซต์  www.reunion.co.th ครับ

 • Hello Reunion.co.th

  ก่อนอื่นก็ต้องขอกล่าวคำว่า สวัสดีทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม www.reunion.co.th ห่างหายกันไปซักพักใหญ่เลยทีเดียว เราเพิ่งเปลี่ยน design web ใหม่ ข้อมูลสินค้ากำลังทยอย update หากต้องการสอบถามสินค้าที่ยังไม่มีแสดงในเว็บ โทรมาหาเราเลยครับ  02-741-7898 หรือ ติดต่อผ่าน Chatbox , ฝากข้อความไว้ ทางเราจะติดต่อกลับไปหาท่านเเน่นอน เเละที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว Reunion Solution Blog ก็จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่เราจะเเบ่งปันความรู้ เเละ ประสพการณ์ต่างๆที่เราสั่งสมมา ให้กับผู้ที่สนใจหรือคุณลูกค้าทุกท่านได้ Update Solution ใหม่ๆเเน่นอน

4 Item(s)